Trang chủ»Tin tức»Tin thị trường

Tại sao mua bán nhà đất quận 12 được xem là “vùng đất vàng “ cho đầu tư sinh lời

13/06/2019

Đầu tư Mua Bán Nhà Đất Quận 12 bất động sản đang là mãnh đất màu mỡ được nhiều người quan tâm. Có rất nhiều người trở thành tỉ phú nhờ biết cách đầu tư vào bất động sản điển hình như dự án lớn Villaxanh , Happyland, Thới An Gia của Địa ốc La Bàn...

Vậy những lợi ích mà bất động sản mang lại là gì? Tại sao hiện nay lại có nhiều người đổ xô vào đầu tư bất động sản?

1. An toàn

Là một trong những lý do hấp dẫn nhà đầu tư. Đất là nhu cầu cơ bản trong cuộc sống hiện đại. chúng ta biết nhu cầu mua đất, nhà ngày càng tăng vì vậy chúng ta bỏ tiền đầu tư bất động sản chắc chắn không bị thua lỗ.

2. Sinh lời nhanh

Mảnh đất, ngôi nhà mà bạn mua theo thời gian chắc chắn giá trị của nó sẽ chỉ có tăng mà không giảm điển hình như giá nhà đất quận 12 những năm gần đây. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như lạm phát , cung cầu thay đổi …

3. Lợi ích tài chính

Bạn có thể sử dụng nguồi vốn vay để đầu tư bất động sản và khoản chi phí tiền vay nhỏ hơn nhiều so với nguồn lợi mà họ thu lại được, chính điều này tạo nên sự chêng lệch để giúp họ nhanh chóng phất lên khi biết đầu tư đúng cách và nhanh hơn các lĩnh vực khác rất nhiều.

Chính vì những lợi ích mà bất động sản mang tới nên đây chính là cơ hội vàng cho những ai mong muốn đột phá trong tài chính . Hãy tới với công ty La Bàn chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Tin liên quan

 • 5 cơ hội bứt phá cho các nhà đầu tư mua bán nhà đất quận 12

  5 cơ hội bứt phá cho các nhà đầu tư mua bán nhà đất quận 12

  24/06/2019
  Rất nhiều chuyên gia môi giới bất động sản nhận định rằng thị trường mua bán nhà đất quận 12 đã có bước chạy đà mạnh mẽ trong giai đoạn từ cuối năm 2015 đến quý III/2017. Đặc biệt, theo các chuyên gia có 5 cơ hội giúp thị trường dịch chuyển từ giai đoạn hậu khủng hoảng sang hồi phục một cách ấn tượng.
  Xem thêm →
 • 5 bí quyết để mua bán nhà đất quận 12 giá rẻ thành công

  5 bí quyết để mua bán nhà đất quận 12 giá rẻ thành công

  22/06/2019
  Hiện nay, mua bán nhà đất quận 12 đang rất sôi động , chính vì vậy để người mua, nhà đầu tư tìm được đất, nhà giá rẻ không bị cò làm giá, không bị mua giá cao hơn giá thị trường là một vấn đề rất được nhiều người quan tâm.
  Xem thêm →
 • 5 lời khuyên của chuyên gia để mua bán nhà đất quận 12 giá rẻ

  5 lời khuyên của chuyên gia để mua bán nhà đất quận 12 giá rẻ

  21/06/2019
  Nhu cầu mua bán nhà đất ở quận 12 gần đây tăng nhanh đột biến và đang có xu thế tăng hơn nữa. Theo dự đoán thị trường BDS trong tương lai sẽ tăng càng được mạnh và tăng cao hơn trong năm 2018.
  Xem thêm →
 • 5 lý do bạn nên mua nhà đất quận 12 nếu không muốn bị triều cường cô lập

  5 lý do bạn nên mua nhà đất quận 12 nếu không muốn bị triều cường cô lập

  20/06/2019
  Trong vòng 2-3 tháng trở lại đây, tình trạng mưa nhiều đã làm cho triều cường dâng cao. Đặc biệt nhiều nơi ở sài gòn bị ngập năng, trong đó thị trường nhà đất ven sông quận 12 là một trong những khu vực chịu sự ảnh hưởng lớn. Chính vì thế mà tác động tiêu cực đến tâm lý người mua nhà. Tuy nhiên, nhìn ở góc độ tích cực mùa mưa gió là thời điểm thích hợp để người mua đất hoặc nhà có thể biết được thế đất, tình trạng xung quanh của ngôi nhà có bị ngập lụt hay không.
  Xem thêm →

Dự án liên quan

 • Winhome An Phú Đông

  Winhome An Phú Đông là dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng nằm tại phường An Phú Đông, quận 12.
  Xem thêm →
 • Khu dân cư Hà Đô Thới An

  Khu dân cư Hà Đô Thới An là Khu đô thị mới mang lại nơi an cư tốt nhất cho khách hàng với quy mô lớn gồm 19.000m2.
  Xem thêm →
 • Villa Xanh

  Dự án Villa Xanh là dự án đất thổ cư phường Thạnh Lộc quận 12, nằm kề bên bờ sông sài gòn, kiến tạo nên nơi đây một không gian sống "viên mãn".
  Xem thêm →
 • Thạnh Xuân 52 2MT

  Đất nền thổ cư phường Thạnh Xuân quận 12 đang được các nhà đầu tư săn đón không chỉ vì lợi thế về vị trí và còn vì các giá trị nhận được của đất này trong tương lai. Dự án Thạnh Xuân 52 2 MT là một trong những dự án được mong chờ nhiều nhất trong năm nay.
  Xem thêm →

Đăng ký nhận bảng giá gốc

Cơ hội đầu tư tốt nhất 2019!

Tên của bạn
Điện thoại
Email của bạn