Trang chủ»Tin tức»Tin thị trường

Tại sao mua bán đất quận 12 là cơ hội vàng cho đầu tư sinh lời

14/06/2019

1. Giá rẻ, hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện

Giá BĐS ở quận 12 có giá rẻ hơn so với các khu vực khác như Gò Vấp, Bình Tân, Bình Thạnh….. có thể nói đây là “cuộc đua” của các nhà đầu tư lớn làm cho thị trường bất động sản ngày càng trở nên cạnh tranh và khốc liệt hơn.

Theo thời gian bộ mặt quận 12 có bước thay đổi một cách rõ rệt, các công trình kiến trúc được xâydựng nhiều hơn, hệ thống đường xá, đường điện, cống thoát nước được nâng cấp với công nghệ hiện đại tiến tiến làm cho thị trường bất động sản quận 12 được thúc đẩy, tăng mạnh trong những năm gần đây.

2. Đầu tư an toàn

Đầu tư an toàn là một trong những lý do hấp dẫn nhà đầu tư với thị trường BĐS quận 12. Đất là nhu cầu cơ bản trong cuộc sống hiện đại, con người ngày càng đông mà đất thì có giới hạn do đó nhu ngày càng tăng vì vậy chúng ta bỏ tiền đầu tư bất động sản chắc chắn không bị thua lỗ.

3. Sinh lời nhanh

Với tình hình thị trường BĐS đang phát triển như hiện nay thì mảnh đất, ngôi nhà mà bạn mua theo thời gian chắc chắn giá trị của nó sẽ chỉ có tăng mà không giảm điển hình như giá nhà đất quận 12 những năm gần đây có những khu vực tăng lên đến 80%/năm ( Trích VietNamNet ) . Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như lạm phát , cung cầu thay đổi ….

4. Lợi ích tài chính

Việc đầu tư vào thị trường BĐS sẽ mang lại lợi ích tài chính nhiều một cách đáng kể. Theo Biết đầu tư đúng cách sẽ giúp các nhà đầu tư thu được nhiều lợi nhuận và nhanh chóng hơn các lĩnh vực khác rất nhiều. Tuy nhiên, giới đầu tư cũng cần cẩn trọng với các thông tin “ siêu dự án” bởi việc đi từ đề xuất đến thực hiện cũng là một vấn đề lớn. Việc chạy theo thông tin chỉ làm lợi cho “cò đất” và cho những người môi giới.

Tin liên quan

 • 5 cơ hội bứt phá cho các nhà đầu tư mua bán nhà đất quận 12

  5 cơ hội bứt phá cho các nhà đầu tư mua bán nhà đất quận 12

  24/06/2019
  Rất nhiều chuyên gia môi giới bất động sản nhận định rằng thị trường mua bán nhà đất quận 12 đã có bước chạy đà mạnh mẽ trong giai đoạn từ cuối năm 2015 đến quý III/2017. Đặc biệt, theo các chuyên gia có 5 cơ hội giúp thị trường dịch chuyển từ giai đoạn hậu khủng hoảng sang hồi phục một cách ấn tượng.
  Xem thêm →
 • 5 bí quyết để mua bán nhà đất quận 12 giá rẻ thành công

  5 bí quyết để mua bán nhà đất quận 12 giá rẻ thành công

  22/06/2019
  Hiện nay, mua bán nhà đất quận 12 đang rất sôi động , chính vì vậy để người mua, nhà đầu tư tìm được đất, nhà giá rẻ không bị cò làm giá, không bị mua giá cao hơn giá thị trường là một vấn đề rất được nhiều người quan tâm.
  Xem thêm →
 • 5 lời khuyên của chuyên gia để mua bán nhà đất quận 12 giá rẻ

  5 lời khuyên của chuyên gia để mua bán nhà đất quận 12 giá rẻ

  21/06/2019
  Nhu cầu mua bán nhà đất ở quận 12 gần đây tăng nhanh đột biến và đang có xu thế tăng hơn nữa. Theo dự đoán thị trường BDS trong tương lai sẽ tăng càng được mạnh và tăng cao hơn trong năm 2018.
  Xem thêm →
 • Giá nhà đất quận 12 và hiện tượng “sốt ảo” cần phải được giải quyết

  Giá nhà đất quận 12 và hiện tượng “sốt ảo” cần phải được giải quyết

  19/06/2019
  Giá nhà đất quận 12 vẫn đang còn hiện tượng “sốt ảo” ở nhiều khu vực còn tồn tại các điểm tắc nghẽn chưa được giải quyết.
  Xem thêm →

Dự án liên quan

 • Winhome An Phú Đông

  Winhome An Phú Đông là dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng nằm tại phường An Phú Đông, quận 12.
  Xem thêm →
 • Khu dân cư Hà Đô Thới An

  Khu dân cư Hà Đô Thới An là Khu đô thị mới mang lại nơi an cư tốt nhất cho khách hàng với quy mô lớn gồm 19.000m2.
  Xem thêm →
 • Villa Xanh

  Dự án Villa Xanh là dự án đất thổ cư phường Thạnh Lộc quận 12, nằm kề bên bờ sông sài gòn, kiến tạo nên nơi đây một không gian sống "viên mãn".
  Xem thêm →
 • Thạnh Xuân 52 2MT

  Đất nền thổ cư phường Thạnh Xuân quận 12 đang được các nhà đầu tư săn đón không chỉ vì lợi thế về vị trí và còn vì các giá trị nhận được của đất này trong tương lai. Dự án Thạnh Xuân 52 2 MT là một trong những dự án được mong chờ nhiều nhất trong năm nay.
  Xem thêm →

Đăng ký nhận bảng giá gốc

Cơ hội đầu tư tốt nhất 2019!

Tên của bạn
Điện thoại
Email của bạn