Trang chủ»Tin tức»Tin dự án

Golden Star Riverside - Cơ hội vàng cho nhà đầu tư

09/05/2019

Nhờ chính sách thu hút đầu tư thông thoáng, sự đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống giao thông và hạ tầng du lịch như Cao Tốc Vành Đai 3 - Vành Đai 4, Sân Golf, Các dự án hạ tầng trọng điểm kết nối 2 địa phương và kết nối TP.HCM với các tỉnh Tây Nam bộ qua Long An: cao tốc Sài Gòn - Trung Lương; cao tốc Tân Sơn Nhất - Long An sẽ được đầu tư nối Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và Long An. TP.HCM vừa đưa vào hoạt động hầm chui An Sương (nhánh N1 hướng TP.HCM đi Củ Chi), nối TP.HCM với huyện Đức Hòa (tỉnh Long An), đi tỉnh Tây Ninh. Việc thông xe nút giao thông này đã tháo nút thắt về điểm nghẽn giao thông cho khu Tây Bắc TP.HCM. Đưa Đức Hoà trở thành một trong những tỉnh thu hút đầu tư lớn nhất cả nước. Theo Sở Kế hoạch và đầu tư Đức Hoà, từ năm 2014 đến nay đã có hơn 100 dự án với tổng vốn hơn 5,5 tỷ USD được triển khai.

Bên cạnh Tân An thì Đức Hoà đang là thỏi nam châm thu hút vốn đầu tư. Sở hữu tiềm năng du lịch lớn với các danh lam thắng cảnh.Đặc biệt, cuối năm 2017, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt và Bộ Xây dựng công bố điều chỉnh quy hoạch xây dựng vùng TP.HCM đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050. Theo đó, Long An sẽ thuộc về khu Tây TP.HCM, là một không gian vùng mở rộng, với hướng phát triển thành tiểu vùng kinh tế của TP.HCM.

Hưởng ứng lời kêu gọi đầu tư của tỉnh Long An và Đức Hoà nhiều thương hiệu BĐS lớn đã về đây rót vốn, như Tập đoàn Vingroup với dự án 900ha, Cát Tường với dự án Cát Tường Phú Sinh với… Mới đây nhất là dự án tổ hợp khu đô thị Golden Star Riverside Đức Hoà - dự án được dự báo sẽ “đánh thức” tiềm năng của thành phố trẻ Đức Hoà.

Golden Star Riverside trong tâm điểm đầu tư

Là dòng sản phẩm đạt hiệu suất sinh lời lớn đã được kiểm chứng, nhà phố thương mại (shophouse) đang được các nhà đầu tư đặc biệt ưa thích. Xu hướng này đã lan tỏa từ các thành phố lớn tới vùng ven, từ các khu du lịch nghỉ dưỡng tới các tỉnh lẻ, các thành phố mới, các thị xã, thị trấn.

Khởi công quý I/2019 và dự kiến bàn giao vào quý IV/2019, Golden Star Riverside Đức Hoà đang được các nhà đầu tư tầm trung đặc biệt quan tâm.

Tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh, nhu cầu mua sắm tiêu dùng ngày càng lớn trong khi nguồn cung lại hạn chế là điều kiện tất yếu cho sự ra đời của shophouse tại Cẩm Phả. Chính vì vậy, vừa ra mắt dự án Golden Star Riverside Đức Hoà đã ngay lập tức được giới đầu tư quan tâm, đặc biệt là nhà đầu tư tầm trung.

Tin liên quan

 • Tận hưởng cuộc sống xanh giữa lòng đô thị Golden Star Riverside

  Tận hưởng cuộc sống xanh giữa lòng đô thị Golden Star Riverside

  09/05/2019
  Nền kinh tế tăng trưởng nhanh chóng, tỷ lệ bê tông hóa tăng vọt, kéo theo hệ lụy là một loạt các vấn đề về môi trường sống. Nhu cầu được sinh sống khỏe mạnh trong không gian nhiều cây xanh tăng cao, tuy nhiên, do quỹ đất cạn kiệt, tìm được một nơi an cư rợp bóng cây xanh, đầy đủ tiện ích, mà giá cả phải chăng tại nơi TP.HCM quả là khó hơn hái sao trên trời.
  Xem thêm →
 • 3 dự án bất động sản hot ở Đức Hòa nào được nhiều người quan tâm?

  3 dự án bất động sản hot ở Đức Hòa nào được nhiều người quan tâm?

  09/05/2019
  3 dự án bất động sản hot ở Đức Hòa là những dự án nào? Cùng tìm hiểu qua các dự án bất động sản được nhiều người quan tâm và đầu tư hiện nay nhé.
  Xem thêm →
 • Sự trở mình mạnh mẽ thị trường đất nền Long An năm 2019

  Sự trở mình mạnh mẽ thị trường đất nền Long An năm 2019

  08/05/2019
  Nhiều dự án bất động sản quy mô lớn của các chủ đầu tư đã giúp thay đổi diện mạo thị trường đất nền Long An, do đó giá đất tăng trưởng theo mức độ phát triển đô thị
  Xem thêm →

Dự án liên quan

Chưa có tin bài liên quan

Đăng ký nhận bảng giá gốc

Cơ hội đầu tư tốt nhất 2019!

Tên của bạn
Điện thoại
Email của bạn