Trang chủ»Tin tức»Tin thị trường

5 lý do bạn nên mua nhà đất quận 12 nếu không muốn bị triều cường cô lập

20/06/2019

Tình trạng thực tế của ngôi nhà

Đây là thời điểm thuận lợi để cho khách hàng xem xét tình trạng thực tế của căn nhà. Đánh giá được giá trị của căn nhà qua các dấu hiệu: căn nhà có bị dột hay bị ngấm nước hay không, chất liệu xây nhà có tốt hay không..v..v.. điều này giúp ích cho người mua nhà tìm được căn nhà vừa ý, tránh tình trạng thiệt hại những tổn thất sau này.

Mua được nhà với giá rẻ hơn

Tình trạng ngập lụt đang trở thành nỗi ám ảnh của người dân. Nhiều người dân vì không muốn sống trong tình trạng nhà ngập nên sẽ quyết định bán nhà đi nơi khác sống. Do đó, trước khi mua nhà hoặc đất nên tìm hiểu kỹ vị trí, thế đất xung quanh nếu căn nhà đó bị ngập nước thì có thể nói với chủ nhà giảm giá nhờ nhiều điểm yếu trên của ngôi nhà. Khi mua được nhà rồi chúng ta có thể cải tạo lại ngôi nhà nâng cao nền móng bằng với mặt đường, xem xét hệ thống cấp thoát nước và hệ thống kênh mương ở xung quanh của ngôi nhà sau đó tìm giải pháp chống ngập.

Giúp người mua và nhà đầu tư lập ra được khu vực bị ngập lụt ở nhà đất quận 12

Mưa to làm cho các tuyến đường bị ngập nặng, tình trạng ngập lụt sẽ giúp cho người mua nhà và đầu tư biết được khu vực bị ngập và khoanh vùng lại. Hiện nay, nhà đất quận 12 bị ngập ở một số nơi như các khu vực ở quốc lộ 1A, phường Thạnh Lộc, Thạnh Xuân và một số khu vực ven sông…. Nước ngập nhanh khiến cho người dân nơi đây không kịp dọn, chuyển đồ đạc. Người dân ở đây cho biết chưa từng gặp sự cố ngập lụt trước đó. Chính quyền địa phương cũng đang cố gắng khắc phục sự cố do mưa lớn, ngập lụt gây ra.

Chốt giao dịch nhanh, tỷ lệ giao dịch thành công cao.

Với thị trường nhà đất đang sốt như hiện nay thì việc những sản phẩm rẻ luôn được người tiêu dùng quan tâm. Một số chủ nhà ý thức được ngôi nhà bị ngập sẽ rao bán với giá rẻ hơn giá thị trường. Điều này thúc đẩy các nhà đầu tư mua nhà nhanh, tỷ lệ giao dịch thành công sẽ cao hơn.

Giải quyết tình trạng ngập nước tại nhà đất quận 12

Ban lãnh đạo quận 12 cho biết, một trong những mục tiêu đột phá được đặt ra là đến năm 2020 quận sẽ triển khai nhiều dự án chống ngập nước trên địa bàn với kinh phí lên tới hàng nghìn tỷ đồng. trong đó, tập trugn xây dựng lại các hồ điều tiết, nạo vét, khơi thông lại các kênh rạch xuyên tâm, cải tạo lại hệ thống cống thoát nước, xây dựng các đập ngăn ngừa nước.

Tin liên quan

 • Giá nhà đất quận 12 và hiện tượng “sốt ảo” cần phải được giải quyết

  Giá nhà đất quận 12 và hiện tượng “sốt ảo” cần phải được giải quyết

  19/06/2019
  Giá nhà đất quận 12 vẫn đang còn hiện tượng “sốt ảo” ở nhiều khu vực còn tồn tại các điểm tắc nghẽn chưa được giải quyết.
  Xem thêm →
 • Nhà đất ở quận 12 - Sức hút bất ngờ cho kênh đầu tư mới

  Nhà đất ở quận 12 - Sức hút bất ngờ cho kênh đầu tư mới

  15/06/2019
  Sự sôi động ở thị trường nhà đất ở quận 12 thời gian gần đây có được là nhờ vào những chuyển biến đáng kể về cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông thuận tiện, các dịch vụ tiện ích, các trung tâm thương mại cũng được thành phố chú trọng đầu tư phát triển… tất cả đã thu hút một lượng lớn khách hàng đổ về khu vực này.
  Xem thêm →
 • Tại sao mua bán nhà đất quận 12 được xem là “vùng đất vàng “ cho đầu tư sinh lời

  Tại sao mua bán nhà đất quận 12 được xem là “vùng đất vàng “ cho đầu tư sinh lời

  13/06/2019
  Hiện nay nhu cầu nhu bán nhà đất quận 12 đang trở nên sôi nổi, nhộn nhịp hơn bao giờ hết.
  Xem thêm →
 • Tại sao nên chọn mua bán nhà đất phường Thạnh Lộc quận 12

  Tại sao nên chọn mua bán nhà đất phường Thạnh Lộc quận 12

  12/06/2019
  Thị trường mua bán nhà đất quận 12 được coi là một nhánh quan trọng trong sự phát triển và hình thành bất động sản của TPHCM.
  Xem thêm →

Dự án liên quan

Chưa có tin bài liên quan

Đăng ký nhận bảng giá gốc

Cơ hội đầu tư tốt nhất 2019!

Tên của bạn
Điện thoại
Email của bạn