Trang chủ»Tin tức

Tin thị trường

 • 5 cơ hội bứt phá cho các nhà đầu tư mua bán nhà đất quận 12

  5 cơ hội bứt phá cho các nhà đầu tư mua bán nhà đất quận 12

  24/06/2019
  Rất nhiều chuyên gia môi giới bất động sản nhận định rằng thị trường mua bán nhà đất quận 12 đã có bước chạy đà mạnh mẽ trong giai đoạn từ cuối năm 2015 đến quý III/2017. Đặc biệt, theo các chuyên gia có 5 cơ hội giúp thị trường dịch chuyển từ giai đoạn hậu khủng hoảng sang hồi phục một cách ấn tượng.
  Xem thêm →
 • 5 bí quyết để mua bán nhà đất quận 12 giá rẻ thành công

  5 bí quyết để mua bán nhà đất quận 12 giá rẻ thành công

  22/06/2019
  Hiện nay, mua bán nhà đất quận 12 đang rất sôi động , chính vì vậy để người mua, nhà đầu tư tìm được đất, nhà giá rẻ không bị cò làm giá, không bị mua giá cao hơn giá thị trường là một vấn đề rất được nhiều người quan tâm.
  Xem thêm →
 • 5 lời khuyên của chuyên gia để mua bán nhà đất quận 12 giá rẻ

  5 lời khuyên của chuyên gia để mua bán nhà đất quận 12 giá rẻ

  21/06/2019
  Nhu cầu mua bán nhà đất ở quận 12 gần đây tăng nhanh đột biến và đang có xu thế tăng hơn nữa. Theo dự đoán thị trường BDS trong tương lai sẽ tăng càng được mạnh và tăng cao hơn trong năm 2018.
  Xem thêm →
 • 5 lý do bạn nên mua nhà đất quận 12 nếu không muốn bị triều cường cô lập

  5 lý do bạn nên mua nhà đất quận 12 nếu không muốn bị triều cường cô lập

  20/06/2019
  Trong vòng 2-3 tháng trở lại đây, tình trạng mưa nhiều đã làm cho triều cường dâng cao. Đặc biệt nhiều nơi ở sài gòn bị ngập năng, trong đó thị trường nhà đất ven sông quận 12 là một trong những khu vực chịu sự ảnh hưởng lớn. Chính vì thế mà tác động tiêu cực đến tâm lý người mua nhà. Tuy nhiên, nhìn ở góc độ tích cực mùa mưa gió là thời điểm thích hợp để người mua đất hoặc nhà có thể biết được thế đất, tình trạng xung quanh của ngôi nhà có bị ngập lụt hay không.
  Xem thêm →
 • Giá nhà đất quận 12 và hiện tượng “sốt ảo” cần phải được giải quyết

  Giá nhà đất quận 12 và hiện tượng “sốt ảo” cần phải được giải quyết

  19/06/2019
  Giá nhà đất quận 12 vẫn đang còn hiện tượng “sốt ảo” ở nhiều khu vực còn tồn tại các điểm tắc nghẽn chưa được giải quyết.
  Xem thêm →
 • Làm thế nào để đầu tư mua bán đất quận 12 an toàn & hiệu quả nhất

  Làm thế nào để đầu tư mua bán đất quận 12 an toàn & hiệu quả nhất

  18/06/2019
  Hiện nay đầu tư vào thị trường bất động sản đang có xu hướng gia tăng trở lại, vì vậy mua bán nhà đất quận 12 nhộn nhip sau đợt biến động thị trường cách đây vài năm . Do đó đây là cơ hội cũng là thách thức cho các nhà đầu tư. Nếu bạn là nhà đầu tư mới thì nên cần phải tìm hiểu kỹ về tình hình thị trường bất động sản như thủ tục pháp lý, giá cả thị trường, quy hoạch… Hãy cùng Địa Ốc La Ban khám phá những tiêu chí quan trọng để đầu tư an toàn và hiệu quả nhất để tạo ra nguồn lợi nhuận tối đa cho mình .
  Xem thêm →
 • Lộ diện các khu đất vàng cho những ai cần mua bán nhà đất quận 12

  Lộ diện các khu đất vàng cho những ai cần mua bán nhà đất quận 12

  17/06/2019
  Tình hình thị trường mua bán nhà đất tại Quận 12 có xu hướng ngày càng nóng lên. Điển hình là cơn sốt đất năm 2016 vừa qua, giá đất tại các vùng ven tăng ngất ngưỡng, các nhà đầu tư thu được một khoản lợi nhuận khủng từ việc đầu tư vào BĐS. Nhiều người đã không bỏ lỡ cơ hội làm giàu bằng con đường này, làm thế nào để mua bán nhà ở quận 12 giá rẻ, tính thanh khoản cao thì việc lựa chọn các khu đất để “chọn mặt gửi vàng” là rất quan trọng
  Xem thêm →
 • Nhà đất ở quận 12 - Sức hút bất ngờ cho kênh đầu tư mới

  Nhà đất ở quận 12 - Sức hút bất ngờ cho kênh đầu tư mới

  15/06/2019
  Sự sôi động ở thị trường nhà đất ở quận 12 thời gian gần đây có được là nhờ vào những chuyển biến đáng kể về cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông thuận tiện, các dịch vụ tiện ích, các trung tâm thương mại cũng được thành phố chú trọng đầu tư phát triển… tất cả đã thu hút một lượng lớn khách hàng đổ về khu vực này.
  Xem thêm →
 • Tại sao mua bán đất quận 12 là cơ hội vàng cho đầu tư sinh lời

  Tại sao mua bán đất quận 12 là cơ hội vàng cho đầu tư sinh lời

  14/06/2019
  Thị trường mua bán đất tại quận 12 đóng góp một phần không nhỏ cho việc hình thành và phát triển nên thị trường BĐS TP.Hồ Chí Minh. Việc đầu tư vào mua bán đất ở quận 12 sẽ là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư bởi vì: “ Tất đất, tất vàng” là câu nói không sai được trong thời điểm này, sau những năm tháng ngủ đông thì thị trường BĐS của Thành Phố Hồ Chí Minh có bước chuyển mình lớn và thay đổi rõ ràng. Những lý do đầy thuyết phục các nhà đầu tư mạnh dạn vào khu vực nhà đất Quận 12.
  Xem thêm →
 • Tại sao mua bán nhà đất quận 12 được xem là “vùng đất vàng “ cho đầu tư sinh lời

  Tại sao mua bán nhà đất quận 12 được xem là “vùng đất vàng “ cho đầu tư sinh lời

  13/06/2019
  Hiện nay nhu cầu nhu bán nhà đất quận 12 đang trở nên sôi nổi, nhộn nhịp hơn bao giờ hết.
  Xem thêm →
 • Tại sao nên chọn mua bán nhà đất phường Thạnh Lộc quận 12

  Tại sao nên chọn mua bán nhà đất phường Thạnh Lộc quận 12

  12/06/2019
  Thị trường mua bán nhà đất quận 12 được coi là một nhánh quan trọng trong sự phát triển và hình thành bất động sản của TPHCM.
  Xem thêm →
 • Tại sao nên chọn mua bán nhà đất Thới An quận 12

  Tại sao nên chọn mua bán nhà đất Thới An quận 12

  11/06/2019
  Mua bán nhà đất thới an tại quận 12 luôn được mọi người ưa chuộng bởi vì từ đời xa xưa đến nay, người việt ta luôn có tâm lý “ ăn chắc mặc bền” căn nhà phải gắn liền với miếng đất, nơi ở phải là nơi tập chung nhều dân cư, đô thị sầm uất.
  Xem thêm →

Đăng ký nhận bảng giá gốc

Cơ hội đầu tư tốt nhất 2019!

Tên của bạn
Điện thoại
Email của bạn